vị trí hiện tại:trang đầu > Chuyển đổi âm thanh
xscm 10/5

xscm 10/52.5.8

  • kích thước:81652MBkiểu:4783
  • hệ thống:AndroidNgười bán:xs 28 1
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việtthay mới:2021-09-21 20:05:26
  • Kiểm tra an ninh:cập nhật Phiên bản Xanh và không độc hại Không có quảng cáo Cài đặt miễn phí < / li>

Qua itunes Tải xuống Tải xuống phiên bản Android

Đánh giá của người chơi: 8,0 điểm

Tôi sẽ đánh giá nó

Giới thiệu phần mềm

Tuy nhiên, anh ta càng lo lắng thì ảnh hưởng của sự thăng trầm của asoạn câu trần thuậtnh ta đối với không gian chiến trường càng lớn, và thay vào đó, cho phép một số cường quốc đền thờ thoát khỏi sự kiểm soát của anh ta!

Yan Xue vừa mới bước vào thế giới nhỏ của Qingchen, và cuộc tấn công của một hàng mười hai ngôi đền quyền lực theo sau!Một con vật khổng lồ cao gần năm mươi mét lao soạn câu trần thuậttới như một cỗ xe tăng, và một cái tát lớn đầy một mét vuông tát liên tục, ngay lập tức đánh sập bảy ngôi chùa gần nhất cách đó vài dặm.

xscm 10/5

Cũng chính khi nhìn thấy Yan Xue đang gặp nguy hiểm tột độ và được Qingchen đưa vào thế giới nhỏ bé kịp thời, Xiao Meng tức giận, đổi thân hình trở lại, lao vào vòng chiến, và sau khi quạt bảy ngôi đền, với hai lòng bàn tay với nhau, một cường quốc lãnh chúa giai đoạn cuối không may bị nó trực tiếp chụp thành bánh mì thịt!Bốn cường giả còn lại của ngôi đền đã bị sốc khi nhìn thấy điều này, nhưng vào lúc này, đã quá muộn để họ trốn thoát!Xiao Meng tức giận đá vào đầu một tên cường giả mặt tái mét chết ngay tại chỗ, sau đó basoạn câu trần thuật tên cường giả còn lại bị thế lực siêu nhỏ của Xiao Meng trực tiếp hút vào thế giới nhỏ!

xscm 10/5

Trong tình huống bình thường, tuy rằng Tiêu Viêm cũng đang ở giai đoạn cuối trận, nhưng không dễ dàng như vậy hút cường giả cùng cấp vào tiểu thế giới.Mấu chốt là ba anh chàng bị Xiao Meng làm cho sợ hãi đến mức mất hết tinh thần chiến đấu, Xiao Meng đã nắm bắt cơ hội và đưa ra lựa chọn dưới cơn thịnh nộ của nó nên họ dễ dàng khống chế chúng.

xscm 10/5

Vì lý do này, sau khi hít vào thế giới nhỏ bé, Xiaomeng đã thả các trưởng lão trong chùa ra từng người một.

Sau ba phát súng liên tiếp, cường giả vây bắt Diêm Việt một nửa bỏ chạy!Với sự tham gia của Yan Xue và những người khác, ngôi đền quyền lực ở Liuguangbi cuối cùng đã bị kiềm chế rõ ràng!

Chen Qiang một mình sử dụng không gian cảnh giới chiến trường để điều khiển tốc độ hành động của hàng chục cường giả chùa chiền, thỉnh thoảng nhìn vào bức tường streamer, bạn vẫn có thể phát hiện ra từng vết lồi lõm ở phía bên kia của bức tường streamer.Đó là thể xác tinh thần của ba vị trưởng lão bên trong, với ý thức còn lại của bọn họ, đang thực hiện một công kích phòng ngự có điều kiện!

Chen Qiang buồn bã nhận ra rằng ngay cả khi không còn đòn tấn công nào nữa, cuộc phản công của ba vị tiền bối vẫn không ngừng!Xem ra tiêu hao thân thể linh hồn của ba vị tiền bối cực kỳ nghiêm trọng, gần như đã đạt tới cực hạn!

Ảnh chụp màn hình phần mềm

xscm 10/5
xscm 10/5
xscm 10/5
xscm 10/5